Nội quy forum.

Go down

Nội quy forum.

Bài gửi by khoai on Thu Jul 16, 2009 9:42 pm

1. Không được gây xích mích, mất hòa khí giữa các mem trong forum. Không được chửi thề. Những bài post, topic có nội dung như trên sẽ bị del không báo trước. Xử lý tùy theo mức độ vi phạm.

2. Không được spam bài, post 2 bài 1 lúc, những bài có nội dung như "Very Happy", "^^", "Ax", "Uh",.. sẽ bị del và cảnh cáo. 3 lần cảnh cáo sẽ banned nick 3 ngày.

3. Không được lập topic không có nội dung. Topic và bài reply phải có nội dung rõ ràng.

4. Không post topic, bài reply có nội dung không lành mạnh, phản động, trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam... Những bài post có nội dung như trên sẽ move qua Thùng Rác và del sau 24h. Đối với member post những bài đó sẽ bị banned vĩnh viễn.

5. Khi post bài từ web khác sang forum phải ghi rõ nguồn. Cũng như khi lấy bài từ forum post sang web khác phải ghi nguồn là từ http://nguyentriphuong.forumvi.com

6. Khi đăng kí trong forum, trong 1 tháng tối đa các bạn phải post được 2 bài. Mục đích của việc này là k làm ra những member "ảo". Không post bài, nick của bạn sẽ bị del và muốn tiếp tục tham gia thì bạn phải reg lại.

7. Ở những box trong khu vực CHÍNH GIỮA SÂN TRƯỜNG yêu cầu các bạn viết đúng tiếng Việt, không xài ngôn ngữ chat.

8. Tôn trọng Admin và Mod. Nếu có gì khiến bạn không vừa lòng thì vào topic Góp Ý - Thắc Mắc post bài. BĐH sẽ trả lời cho bạn trong vòng 24h.

9. Không dùng avatar động [không áp dụng đối với BĐH]. Ava có size 150x200. Nội dung ava k mang tính chất phản động, khiêu gợi, trái với thuần phong mỹ tục.

10. Chữ kí nếu đã có hình thì hạn chế dùng chữ. Hình và nội dung chữ kí k mang tính chất phản động, khiêu gợi, trái với thuần phong mỹ tục. Hình nằm ngang, size lớn nhất là 500 x 200.


Những quy định 1, 4, 8 áp dụng đối với chatbox.


Mong các bạn cùng BĐH forum thực hiện tốt 10 nội quy trên để forum phát triển hơn.


_________________
Khoai Mỡ

=) Click con rồng ih Love


Click trứng ih :*
avatar
khoai
Trùm lớp
Trùm lớp

Nữ Tổng số bài gửi : 206
Money : 654
Mức nổi tiếng : 7
Join date : 14/07/2009
Age : 23
Đến từ : [Somewhere in ur memories]

Xem lý lịch thành viên http://nguyentriphuong.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết