Đơn Xjn Zjệc !!!

Go down

Đơn Xjn Zjệc !!!

Bài gửi by †NoName† on Thu Jul 16, 2009 10:37 pm

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
-----------------------------------------------

ĐƠN XIN VIỆC

KÍNH GỞI: Trưởng phòng quản lý nhân sự - Cty TNHH 1 thành viên NTP
Địa chỉ: chẳng biết ở đâu
Điện thoại: có trời mới biết

Chào cô!
Tui tên NoName. Tui đã tốt nghiệp đại học tại trường THCS NTP, chuyên nghành công nghệ điện tử. Very Happy

Các bằng cấp liên quan: bằng B tiếng anh, bằng Dê tiếng EM (tự cấp) và bằng B vi tính. Ah, còn cái bằng ăn nhậu chắc tui ko cần phải kể, sinh viên mà cô nhỉ?

Tui có gần 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tình trường (từ tháng 09/1985 đến nay – Chậc, hình như nói hơi lố 1 tí, nhưng mà ko sao, 25 với 35 cũng ko cách xa nhau là mấy). Xin nói rõ là ngay từ lúc chào đời tui đã bị tiếng sét ái tình đánh trúng, bằng chứng là tui đã khóc ré lên khi cô y tá “rờ” đến tui và thỏ thẻ: “he he! trông mày xinh wá”. Thế đấy, mọi người cứ hay lầm tưởng là trẻ con sẽ khóc những tiếng đầu tiên để đón chào cuộc đời mới nhưng tui dám cam đoan với cô là điều đó chỉ đúng với con gái thôi, còn lũ con trai như tui thì… chậc…

Ah, mãi nói chuyện vòng vo mà tui quên chưa trình bài về thành tích cũng như lý lịch đậm chất đàn ông của mình cho cô được rõ. Tui đã kinh qua rất nhiều vị trí chủ chốt mà 1 người đàn ông hoàn hảo luôn phải có kinh nghiệm để đề phòng khi vợ “trái gió trở trời”. Tui xin trình bài sơ qua 1 số kinh nghiệm làm việc mà tui cam đoan chắc chắc với cô rằng 1 đứa bé 3 tuổi sẽ ko bao giờ làm tốt hơn tui.

+ CHUYÊN VIÊN RỬA CHÉN: sau 3 năm mài dũa đũng quần trên bàn nhậu khi còn là sinh viên, tui đã rút ra được 1 bài học đắt giá là: những thằng trụ lại sau cùng trên bàn nhậu là những thằng thiệt thòi. Bằng chứng ư? Rất đơn giản, hãy lấy điển hình là tui. Dù nhậu ko bằng ai nhưng hễ cái chai vào tay tui là tui ôm khư khư và rót cho tụi nó uống. Kết quả thì sao? Điều hiển nhiên là khi chúng nó lăn quay thì thằng còn lại sau cùng phải dọn dẹp (điều 15 trong bộ luật ăn nhậu của phòng tui. híc). Thế là biệt danh CHUYÊN VIÊN RỬA CHÉN bắt đầu từ đó.

+ KỸ THUẬT VIÊN GIẶT ĐỒ: thú thật là tui chúa ghét giặt đồ, ghét cay ghét đắng đi, nhưng sau 1 vài lần thanh lý đồ cũ liên tục (chẳng có lý do gì để giữ lại 1 bộ đồ 3 tuần chưa giặt và tỏa mùi ngao ngát ya-ua), thì tui chợt nhận ra rằng ngân quỹ ăn mì tôm của mình đang bị xâm hại nghiêm trọng bởi thói wen lười giặt đồ đó. Và để cứu vãn tình thế, tui đành ngậm ngùi thường xuyên lê thân vào phòng tắm. Có lẽ việc 1 thằng hot-boy như tui thay đổi thói wen là 1 sự kiện trọng đại trong phòng nên ngay ngày hôm sau tui đã được thăng chức nhanh chóng, từ phó thường dân trở thành 1 KỸ THUẬT VIÊN GIẶT ĐỒ.

Tui nghĩ với bề dày thành tích cũng như những kinh nghiệm tuyệt vời như thế thì ko có lý do gì tui lại ko ứng tuyển vào công ty của cô.

Theo tui được biết thì công ty cô đang cần tuyển gấp 1 nam nhân viên, điều kiện:
+ Trẻ đẹp: về điểm này thì tui hoàn toàn tự tin.
+ Biết cách giải quyết vấn đề: tui có thể than thở khi khiêng 1 bao gạo 25 ký nhưng tuyệt nhiên ko bao giờ u sầu khi ẵm trên tay 1 cô gái 50 ký.
+ Biết quan tâm chăm sóc: thật tuyệt vời khi được ở bên cạnh và chia sẻ cùng 1 cô gái những buồn vui, nhất là giúp cô ấy “sửa túi” (còn việc “nâng khăn” tui nghĩ để cô ấy tự làm thì phù hợp hơn).

Nếu được nhận vào làm modz, tui cam đoan sẽ chấp hành nghiêm chỉnh nội qui của công ty và hoàn thành tốt công việc được giao.


Địa chỉ liên lạc:
NoName
Số điện thoại: 0902113114.
E-mail: superchicken_102@yahoo.com

Ngày 15/07/2009
NGƯỜI LÀM ĐƠN
†NoName†
†NoName†
†NoName†
Học sinh chính thức
Học sinh chính thức

Nam Tổng số bài gửi : 44
Money : 146
Mức nổi tiếng : 10
Join date : 16/07/2009
Đến từ : Zùng Cao

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết