Chjện Cừj Tổng Hợp Nàz !!!

Go down

Chjện Cừj Tổng Hợp Nàz !!!

Bài gửi by †NoName† on Thu Jul 23, 2009 12:48 pm

Bình Ngô Đại Cáo của cụ Nguyễn Trãi được mix lại bởi hs THPT Nguyễn Trãi đây : Từng nghe: Việc đi học cốt để yên thân, mạng sách tập óc ko hề học, Như lớp ta từ trước, Vốn quen trò quay cóp đã lâu, Kiểm tra quăng đại cũng xong, Ko thuộc chép phao cũng thoát. Từ khoa học tự nhiên bao đời ko làm bài tập, cùng khoa học xã hội mỗi tên vừa chép vừa rên. Tuy điểm số từng đứa khác nhau, song dưới 5 thằng nào cũng có. Bởi do: tiếng Anh ham chơi nên cóc học, Triết học ko hiểu phải tiêu vong. 15' chết ngắt môn văn, kiểm 1 tiết chết tươi môn sử. Phụ huynh chưa biết... (đúng là cháu của Nguyễn Trãi có khác)

Bạn có biết Triết học là gì không, tôi xin giải thích "Triết học là 1 hiện tượng luận về hiện tượng mà đôi khi chúng ta luận về hiện tượng đó thì đúng là hiện tượng luận cho nên người ta mới gọi hiện tượng luận là luận về hiện tượng đó nhưng hiện tượng đó đôi khi không là hiện tượng luận nên luận về hiện tượng đó là hiện tượng luận" (thấy chưa, dễ hiểu quá đi, đừng nói triết học khó nữa nhá)( cái này trên báo VTM)

Hiệu sách Hill là nơi lui tới của nhiều người bởi tính trung thực của đội ngũ bán hàng. Một hôm, có một ông khách đi vào hiệu sách và hỏi cô bán sách: - Tôi muốn mua cuốn "Đàn ông là chúa tể của phụ nữ", ở đây có không? Rất lịch sự, cô gái đáp: - Sách viễn tưởng bán ở gian bên cạnh, thưa ông. - Thế còn cuốn "100 cách để trở thành trụ cột trong gia đình"? - Ông có thể tìm cuốn đó trong gian sách dành cho thiếu nhi.( _ _")

Học = ko trượt ; trượt = ko học => áp dụng nguyên tắc giao hoán ta có : học + ko học = trượt + ko trượt : đặt nhân tử chung ta được : (1+ ko).học = (1+ ko).trượt => rút gọn 2 vế ta có : học = trượt
Nằm trên giường, tôi tự hỏi đâu là những bí quyết thành công trong cuộc sống? Tôi tìm thấy câu trả lời ngay trong căn phòng này: Quạt đang quay chậm rãi nói với tôi: hãy luôn từ tốn. Trần nhà gợi ý: hãy cố gắng vươn cao. Cửa sổ bảo: hãy nhìn ra thế giới. Đồng hồ nhắc nhở: mỗi phút giây đều quí giá. Gương khuyến cáo: hãy nhìn lại mình trước khi hành động. Lịch nhắn nhủ: hãy theo kịp tin tức và thời đại. VÀ VỢ TUI NÓI: Ngủ đi cha nội, mai còn đi làm kiếm tiền đưa tui nữa! ----> Kết luận: muốn thành công: HÃY NGHE LỜI VỢ TRƯỚC!!!

Dạo này mình lẩn thẩn mất rồi. Đang đọc truyện thì có đứa gọi điện thoại. Rút cái N95 ra nghe. Đến lúc nghe xong ko biết cuốn truyện vừa vứt đâu. Tìm hết cốp xe SH, Dylan ko thấy. Vào gara xem trong cái Mes với cái Ferrary cũng chẳng thấy đâu. Cứ tưởng để trong bể bơi mà tìm mãi ko ra. Chạy 20 tầng lầu, 40 phòng để tìm cũng chả có. Thực ra mất quyển truyện thì cũng ko tiếc .Ngặt cái là để quên cái ngân phiếu 1 tỷ trong đấy...... Hjx, cuối cùng cũng tìm ra , thì ra lúc nãy vứt nhằm nó dzô đống đô la để trong két rồi.... Khổ ! Cái số mình nó khổ lắm ý
†NoName†
†NoName†
Học sinh chính thức
Học sinh chính thức

Nam Tổng số bài gửi : 44
Money : 146
Mức nổi tiếng : 10
Join date : 16/07/2009
Đến từ : Zùng Cao

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết